Sunday, 17/11/2019 - 11:44|

Hoạt động đón huyện Thái Thụy về đích huyện nông thôn mới

Thực hiện Công văn số 654/ PDGĐT của Phòng Giáo dục và đào tạo Thái Thụy ngày 25 tháng 9 năm 2019 về việc tổ chức thực hiện các hoạt động đón đoàn Trung ương thẩm định, xét công nhận huyện Thái Thụy đạt chuẩn huyện nông thôn mới năm 2019. Hưởng ứng Lễ phát động xây dựng Nông thôn mới nâng cao của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thụy Phúc. Cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh Trường TH&THCS Thụy Phúc tổ chức ra quân lao động, trồng hoa, cây xanh, vệ sinh môi trường,... chung tay xây dựng nông thôn mới.

Dưới sự chỉ đạo của Cấp ủy Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh khối THCS đồng loạt tham gia lao động, trồng hoa, cây xanh, nhặt cỏ dọc tuyến đường chính của xã nhà. Trong Buổi lao động đã tiến hành trồng hoa, trồng cây, cắt dọn cỏ nhằm tôn tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp.

Cùng với đó, cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường cũng đã vẽ hơn 30m2 tranh tường tạo nên khuôn viên trường khang trang, sạch đẹp tạo cảnh quan đẹp để góp phần xây dựng xã Thụy Phúc là xã nông thôn mới nâng cao, đón huyện Thái Thụy về đích huyện Nông thôn mới năm 2019.

Tác giả: HT Bùi Văn Giang