Sunday, 17/11/2019 - 12:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thụy Phúc - Thái Thụy - Thái Bình

Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2019-2024

Thực hiện kế hoạch của Ban thường vụ Công đoàn giáo dục huyện về tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2019-2024 các cấp.

     Chiều ngày ngày 02 tháng 10 năm 2019, Tại phòng hội trường khu A trường Tiểu học&THCS Thụy Phúc đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2019-2024

     Đại hội là dịp để nhìn lại những thành tích mà Công đoàn đã đạt được trong nhiệm kì qua và thảo luận rút kinh nghiệm những tồn tại trong hoạt động của Công đoàn nhiệm kì vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động cho nhiệm kì  mới. Bên cạnh đó Đại hội còn tiến hành lựa chọn những cá nhân tiêu biểu, gương mẫu, năng động, nhiệt tình được sự tin tưởng của các công đoàn viên vào BCH Công đoàn mới để xây dựng hoạt động Công đoàn ngày càng vững mạnh.

     Đến dự với Đại hội Công đoàn có đồng chí Đ/c Nguyễn Trường Giang - Phó Chủ tịch HĐND, chủ tịch công đoàn xã Thụy Phúc; Các Đ/c Công đoàn viên trong toàn trường.

Đ/c Nguyễn Trường Giang - Chủ tịch công đoàn xã Thụy Phúc tặng hoa chúc mừng.

     - Đúng 14 giờ 00 phút Đồng chí Vũ Thị Hồng Liên - Ủy viên BCH Công đoàn trường điều hành Đại hội.

Đại hội tổ chức lễ chào cờ

  Sau lễ chào cờ, Đồng chí Nguyễn Minh Giảng - Chủ tịch Công đoàn lâm thời trường Đọc diễn văn khai mạc Đại hội. Trong phần đầu chương trình, Đại hội được nghe báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết của Công đoàn nhiệm kì 2014-2019 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp của Công đoàn nhiệm kì 2019-2024 do Đ/c Nguyễn Minh Giảng - Chủ tịch Công đoàn lâm thời trường trình bày.

Đ/c Nguyễn Minh Giảng - Báo cáo tổng kết và triển khai phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì mới.

     Trong nhiệm kỳ qua Công đoàn 2 nhà trường đã tập trung được trí tuệ, quy tụ được sức mạnh của tập thể, tạo được sự đồng thuận trong tư tưởng và hành động, Công đoàn 2 trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm học của nhiệm kỳ vừa qua. Công đoàn trường Tiểu học được nhận bằng khen của liên đoàn huyện.

     Từ kết quả và kinh nghiệm đã đạt được trong nhiệm kỳ qua tập thể Công đoàn nhà trường tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ giáo dục - giảng dạy mà Đảng và ngành giao cho.

     Sau khi Đại hội nghe bản báo cáo tổng kết về việc thực hiện Nghị quyết Công đoàn nhiệm kì 2014-2019, Đ/c Nguyễn Minh Giảng - Chủ tịch lâm thời cũng trình bày trước Đại hội bản dự thảo phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp của Công đoàn nhiệm kì 2019-2024. Trong bản dự thảo Đ/c cũng đưa ra những trọng tâm quan trọng, các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện để Công đoàn thực hiện trong nhiệm kì 2019-2024

     Sau bản báo cáo của Đ/c Chủ tịch Công đoàn là phần Đại hội tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến cho bản báo cáo và bản dự thảo phương hướng. Các ý kiến đóng góp của đại biểu đã nhất trí cao với bản báo cáo và bản dự thảo phương hướng hoạt động trong nhiệm kì mới; và cũng đưa ra một số đề xuất, kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả lãnh đạo của Công đoàn.

     Tiếp sau những bản tham luận, đóng góp ý kiến của các Đ/c công đoàn viên trong Công đoàn, ý kiến phát biểu chỉ đạo của các Đ/c lãnh đạo; Đại hội tổ chức bầu Ban Chấp hành nhiệm kì mới. Đại hội cũng bầu và lựa chọn ra những Đ/c công đoàn viên có năng lực chỉ đạo, nhiệt tình, năng động, gương mẫu vào BCH Công đoàn để chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kì mới.

(Đ/c Đàm Thị Vân Anh - Trưởng ban Bầu cử làm việc)

     Như vậy tại Đại hội Công đoàn trường Tiểu học&THCS Thụy Phúc nhiệm kì 2019-2024 đã bầu ra được Ban chấp hành mới gồm 5 đồng chí.

     Các Đ/c trong ban Chấp hành cũng ra mắt với lãnh đạo địa phương và toàn thể Công đoàn, Đ/c Nguyễn Minh Giảng - Chủ tịch Công đoàn đại diện BCH lên hứa và nhận nhiệm vụ trong nhiệm kì mới nhiệm kì 2019-2024

Các Đ/c trong BCH Công đoàn nhiệm kì 2019-2020

     Tổng kết buổi Đại hội Công đoàn trường Tiểu học&THCS Thụy Phúc, Đ/c Nguyễn Minh Giảng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường và BCH đã thể hiện rõ quyết tâm trong nhiệm kì 2019-2024, phấn đấu đạt được các chỉ tiêu đã đề ra, góp phần vào bản thành tích chung của Công đoàn, của nhà trường và của Công đoàn ngành.

Video một số hình ảnh:

 

Tác giả: Hùng Nguyễn
Nguồn: Tiểu học&THCS Thụy Phúc
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 106
Tháng 11 : 1.451
Năm 2019 : 11.722