Sunday, 17/11/2019 - 11:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thụy Phúc - Thái Thụy - Thái Bình

Lễ Khai giảng năm học 2019-2020

            Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 74 năm Cách tháng Tám và Quốc khánh 2-9; Hòa chung với không khí hân hoan hồ hởi, vui tươi với cờ hoa lộng lẫy đón chào ngày khai giảng năm học mới của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò Trường Tiểu học&THCS Thụy Phúc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

       Thực hiện sự chỉ đạo của PGD-ĐT Thái Thụy; Được sự nhất trí của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã, sáng ngày 05/09/2015 tại trường Tiểu học Thụy Phúc, thầy và trò trường Tiểu học&THCS Thụy Phúc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Các đại biểu về dự Lễ khai giảng

        Về dự, chung vui trong buổi lễ trọng thể của thầy và trò nhà trường có Đ/c Nguyễn Trường Ca - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c: Bùi Xuâ Hưởng - Phó Chủ tịch UBND xã; Cùng các đ/c trong thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Thụy Phúc; Các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã về dự; Các Đ/c trong Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thái Thụy; Các đ/c lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã Thụy Phúc như Phòng khám đa khoa Phúc Sơn; Công ty may Gia Nguyễn; ……; Về dự buổi lễ còn có Hội cựu giáo chức xã, Hội khuyến học xã; các bậc cha mẹ học sinh nhà trường, các thầy cô giáo, CBGV cùng toàn thể các em học sinh nhà trường.

           Khai mạc buổi lễ là lễ chào mừng đón đại biểu của toàn thể liên đội, các nghi lễ trang trọng được các em học sinh thực hiện nghiêm trang.

          Tại buổi lễ, Thầy giáo Bùi Văn Giang - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học mới 2019-2020

        Thay mặt cho tập thể CBGV và HS của nhà trường, thầy giáo Bùi Văn Giang - Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố bế mạc lễ khai giảng và gửi lời chúc quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc CMHS mạnh khoẻ, hạnh phúc. Chúc các em Học sinh bước vào năm học mới tràn đầy niềm vui và thắng lợi./.

Video một số hình ảnh buổi Lễ:

 

Tác giả: HT Bùi Văn Giang
Nguồn: Tiểu học&THCS Thụy Phúc
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 106
Tháng 11 : 1.451
Năm 2019 : 11.722