Monday, 25/01/2021 - 16:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thụy Phúc - Thái Thụy - Thái Bình

Liên đội TH&THCS Thụy Phúc tổ chức tốt Múa hát-TD giữa giờ

     Năm học 2019-2020 hoạt động Ngoài giờ lên lớp được Liên đội trú trọng

     Đội TNTP Hồ Chí Minh với mục đích là tập hợp đông đảo thiếu nhi tạo điều kiện cho các em phát triển mọi khả năng, năng khiếu. Một người được coi là toàn diện phải có đầy đủ các yếu tố đó là đạo đức, tri thức, sức khỏe và phải có óc thẩm mỹ để nhìn nhận và hưởng thụ cái đẹp. Vì thế việc xây dựng phong trào múa hát tập thể trong trường học là một nhu cầu cần thiết, qua hoạt động múa tập thể giúp các em "Chơi mà học, học mà chơi", nhảy múa tập thể làm cho cuộc sống các em thêm tươi vui, phấn khởi, lạc quan yêu đời. Tạo dựng được môi trường giáo dục thân thiện tích cực ngày càng tốt hơn, làm phong phú thêm nội dung sinh hoạt Đội.

     Liên đội trường TH&THCS Thụy Phúc luôn xây dựng tốt phong trào múa hát tập thể trong trường học, tổ chức tập luyện múa hát tập thể cho mỗi cấp học riêng. Vì thế phong trào múa hát tập thể của Liên đội trường ngày càng phát triển tốt.

Thầy Hiệu trưởng trao cờ thi đua và phần thưởng cho 2 tập thể dẫn đầu hàng tháng

     Qua múa hát tập thể đã góp phần giáo dục cho các em ý thức tổ chức kỷ luật, góp phần giúp cho cơ thể phát triển cân đối, rèn luyện tính bền bỉ dẻo dai, khéo léo trong cuộc sống. Múa hát tập thể là một loại hình nghệ thuật có tác dụng nhiều mặt. Đây là hoạt động rất phù hợp với lứa tuổi các em, phù hợp với cuộc sống tập thể, sinh hoạt cộng đồng hiện nay, có thể nói múa hát tập thể là món ăn tinh thần không thể thiếu được trong tâm hồn tuổi thơ, góp phần giúp cho học sinh, Đội viên phát triển toàn diện. Đó chính là mục tiêu phát triển con người mà Đảng, Nhà nước và xã hội ta mong muốn

Video: Múa hát tập thể - Thể dục giữa giờ của Liên đội

 

Tác giả: Hùng Nguyễn
Nguồn: Tiểu học&THCS Thụy Phúc
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 84
Tháng 01 : 2.081
Năm 2021 : 2.081