Friday, 19/04/2024 - 23:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thụy Phúc - Thái Thụy - Thái Bình

Liên đội tham gia Khai mạc Trại Hè 2019

Thực hiện Sự chỉ đạo của BCH Đoàn, Hội Đồng đội xã Thụy Phúc, ban Chi ủy, BGH trường Tiểu học&THCS Thụy Phúc, sáng ngày 12 tháng 9 năm 2019 (ngày tết Trung thu) Liên đội....

Liên đội trường Tiểu học &THCS Thụy Phúc đã tổ chức Đội Nghi thức của Liên đội tham gia Lễ diễu hành, Lễ duyệt Đội và khai mạc Hội trại hè năm 2019 xã Thụy Phúc….

Dù thời tiết nắng nhưng các em trong Liên đội trường Tiểu học&THCS Thụy Phúc đã hoàn thành nhiệm vụ với ý thức cao nhất góp phần vào việc tổ chức thành công Hội trại hè 2019 của BCH Đoàn xã Thụy Phúc. Được các Đ/c lãnh đạo địa phương, nhân dân trong xã đánh giá cao.

Qua hoạt động này, Liên đội nhà trường cũng mong nhận được sự quan tâm, đầu tư hơn nữa của các cấp lãnh đạo về tinh thần và vật chất.

Video một số hình ảnh:

Tác giả: Hùng Nguyễn