Monday, 25/01/2021 - 18:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thụy Phúc - Thái Thụy - Thái Bình

Thưởng nóng cho Tuyển TDTT

          Sáng ngày 23 tháng 12 năm 2019 Hội phụ huynh, Liên đội trường tổ chức thưởng nóng cho những học sinh đạt giải cấp huyện tại Hội khỏe Thể dục thể thao (TDTT) cấp huyện.

     Sau khi kết thúc hội khỏe, Ban tổ chức tuyển chọn và thành lập đội tuyển ở các nội dung cho học sinh trong huyện Thái Thụy để tập luyện và tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh năm 2019.

     Trường TH&THCS Thụy Phúc có 6 em đạt giải tại Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm nay, với sự nỗ lực cố gắng luyện tập của trò, sự nhiệt tình của thầy cô hướng dẫn đã tạo nên thành công bước đầu cho tuyển Thể dục thể thao của trường năm nay, đóng góp không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường. Với sự cố gắng và đạt thành tích cao đó, Liên đội tham mưu với Hội phụ huynh của trường trích thưởng động viên các em đạt giải để khuyến khích, cổ vũ các em và cũng là động lực lớn lao cho các tuyển khác phấn đấu để đạt kết quả cao trong các cuộc thi tiếp theo mang lại vinh quang cho cá nhân và đóng góp chung vào thành tích của nhà trường.

     Tại buổi trao thưởng Thầy giáo Bùi Văn Giang - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã tuyên dương những cá nhân đạt thành tích cao, đồng thời thầy cũng cổ vũ, khuyến khích và cũng là lời giao nhiệm vụ cụ thể cho các tuyển khác của nhà trường trong các cuộc thi sắp tới. Với những thành tích bước đầu của tuyển Thể dục thể thao, tin rằng các tuyển khác trong năm học này sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Một số hình ảnh:

 

Tác giả: Hùng Nguyễn
Nguồn: Tiểu học&THCS Thụy Phúc
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 84
Tháng 01 : 2.084
Năm 2021 : 2.084